A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Từ ngày 13/10 đến ngày 16/10/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mường Lay tổ chức Giải bóng chuyền Hội thao truyền thống ngành giáo dục và đào tạo thị xã Mường Lay năm 2022. Hội thao là một trong những chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thông qua Hội thao, ngoài việc đánh giá công tác quản lý, chỉ đạo phong trào thể dục thể thao ở các đơn vị trường học, còn là dịp để cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên chức ngành giáo dục học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết.

Ảnh: Ông Hoàng Công Huy - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức

trao Cờ lưu niệm cho các Đoàn tham gia Giải bóng.

Tham gia Giải đấu có 21 đội bóng, 181 vận động viên đến từ 16 đơn vị. Với tinh thần đoàn kết, cao thượng, giao lưu học hỏi và quyết tâm chiến thắng các vận động viên đã cống hiến cho Hội thao những cuộc tranh đua đầy quyết liệt, đầy kịch tính, đem đến cho khán giả nhiều trận bóng hay, hấp dẫn. Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, cụ thể:

* Bóng chuyền nữ:

- Giải Nhất: Trường THCS Sông Đà;

- Giải Nhì: Phường Sông Đà;

- Giải Ba: Trường THCS Lay Nưa, Trường Mầm non Đồi Cao.

* Bóng chuyền nam:

- Giải Nhất: Trường Tiểu học Bản Mo;

- Giải Nhì: Trường THCS Lay Nưa - Tiểu học và THCS Đoàn Kết;

- Giải Ba: Trường THCS Nguyễn Bá Ngọc.

Ảnh: Ông Đinh Trọng Hưng - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo,

Phó Trưởng Ban tổ chức trao giải cho đội Bóng chuyền nam

Ảnh: Ông Đinh Trọng Hưng - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo,

Phó Trưởng Ban tổ chức trao giải cho đội Bóng chuyền nữ

Có thể nói, Giải bóng chuyền Hội thao truyền thống ngành giáo dục và đào tạo thị xã Mường Lay năm 2022 phản ánh sinh động kết quả công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện phong trào thể dục thể thao của Phòng giáo dục và Đào tạo và các đơn vị trường học thu hút được sự quan tâm và dư luận tích cực từ phía nhân dân và phụ huynh học sinh.