Monday, 19/04/2021 - 16:18|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ MƯỜNG LAY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Sông Đà phát động phong trào học tiếng Anh trong nhà trường - năm học 2020-2021

Thực hiện Công văn số 293/PGDĐT-CM ngày 25 tháng 5 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc đẩy mạnh thực hiện phong trào học tiếng Anh trong các nhà trường. Ngày 02 tháng 11 năm 2020, Trường THCS Sông Đà tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường năm học 2020-2021. Đây là một hoạt động mang tính thực tiễn và sáng tạo nhằm tạo cho học sinh sân chơi bổ ích, khuyến khích học sinh chủ động, tích cực học ngoại ngữ, các em có cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh nhiều hơn, đưa kĩ năng nghe nói tiếng Anh thành hoạt động thường xuyên.

          Phát biểu tại Lễ Phát động phong trào học ngoại ngữ trong nhà trường, Cô giáo Trần Thị Thúy Phượng - Phó hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh vai trò của Tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay và sự cần thiết xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong trường học. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đặt mục tiêu nâng cao chất lượng các hoạt động tạo dựng môi trường học tiếng Anh, coi đây là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên.

 

Hình ảnh: Cô Trần Thị Thúy Phượng - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

 

 

          Cũng trong Lễ phát động, các em học sinh đã được tham gia các hoạt động vô cùng hào hứng với các phần thi hấp dẫn, sinh động, giàu tính giáo dục và những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thành viên Câu lạc bộ Tiếng anh của nhà trường biểu diễn.

 

 

 

Hình ảnh: Một số tiết mục văn nghệ của các thành viên câu lạc bộ tiếng Anh

 

 

          Bên cạnh đó, các trò chơi tại Lễ phát động không những thu hút được các em được tham gia, tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng, mà còn là cơ hội để các em có thể thực hành Tiếng Anh.

Hình ảnh: Các em học sinh tham gia trò chơi “Guessing game”

Hình ảnh: Tập thể học sinh hưởng ứng phong trào qua bài hát “Hello teacher”

Buổi Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh của Trường THCS Sông Đà đã diễn ra thành công. Từ buổi lễ này, Trường THCS Sông Đà sẽ nâng cao ý thức, trách nhiệm đối với việc dạy và học tiếng Anh nói chung và các hoạt động của phong trào học Tiếng Anh nói riêng, góp phần nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh trong nhà trường.

                                                                                                  Người viết: Trần Thị Hiền

                          Nguồn tin: Trường THCS Sông Đà

 

          

 


Tác giả: Trần Thị Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết