Monday, 19/04/2021 - 15:48|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ MƯỜNG LAY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tin bài Phòng Giáo dục thị xã Mường Lay tham gia Hội thảo giới thiệu sách giáo khoa lớp 2, lớp 6 năm học 2021-2022

Tin bài  Phòng Giáo dục thị xã Mường Lay tham gia Hội thảo giới thiệu  sách giáo khoa lớp 2, lớp 6 năm học 2021-2022

Ngày 04 tháng 3 năm 2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mường Lay tham gia Hội thảo giới thiệu sách giáo khoa lớp 2, lớp 6 năm học 2021-2022 cho cán bộ quản lý, giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam tổ chức.

Hội thảo diễn ra trong một ngày, với hình thức trực tuyến ở 06 điểm cầu được đặt tại các trường Tiểu học, THCS, Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã. Thành phần tham gia Hội thảo gồm Lãnh đạo, cán bộ chuyên môn Tiểu học, THCS Phòng Giáo dục và Đào tạo; cán bộ quản lý, giáo viên dự kiến dạy lớp 2, lớp 6 năm học 2021-2022, thành viên Hội đồng lựa chọn sách giáo khoa của tỉnh.

Tại Hội thảo, đại diện các Nhà xuất bản giới thiệu tổng quát về các bộ sách giáo khoa, những quan điểm, ý tưởng xây dựng bộ sách; tính ưu việt của từng bộ sách, từng cuốn sách. Đặc biệt là những điểm mới về nội dung, cấu trúc, phương pháp tiếp cận của các bộ sách giáo khoa.

Kết thúc Hội thảo, cán bộ quản lý, giáo viên các trường Tiểu học, THCS, Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã nắm được đầy đủ thông tin về các bộ sách giáo khoa lớp 2, lớp 6 đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt; là cơ sở để các trường học thực hiện lựa chọn, đề xuất danh mục sách giáo khoa sử dụng cho năm học 2021-2022 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo./.

Một số hình ảnh tại các điểm cầu tham gia Hội thảo giới thiệu sách giáo khoa lớp 2, lớp 6 năm học 2021-2022