Bây giờ là : 17:15 BNT Thứ hai, 13/07/2020

Kế hoạch tổng kết 4 năm thực hiện Chương trình giáo dục mầm non

Thứ sáu - 12/07/2013 14:54
Căn cứ Nghị định số 32/2008/NĐ-CP ngày 19/3/2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
          Căn cứ Quyết định số 2439/QĐ - BGDĐT ngày 16/6/2010 ban hành quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của các đơn vị giúp Bộ trưởng thực hiện chức năng quản lý nhà nước thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Quyết định số 568/QĐ-BGDĐT ngày 07/02/2013 về việc phê duyệt Chương trình công tác năm 2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Bộ GD&ĐT ban hành Kế hoạch tổng kết 4 năm thực hiện Chương trình giáo dục mầm non. Cụ thể như sau:

I. Mục đích, yêu cầu:

• Tổng kết, đánh giá tình hình chỉ đạo, triển khai, thực hiện Chương trình GDMN sau 4 năm Chương trình GDMN được ban hành: những kết quả đạt được; những tồn tại, hạn chế; nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Từ đó xác định phương hướng, kế hoạch thực hiện chương trình GDMN trong những năm tiếp theo.
  • Đánh giá nội dung Chương trình GDMN về tính khoa học, tính hệ thống, tính vừa sức sau 4 năm triển khai để có giải pháp phù hợp.

II. Thời gian, địa điểm, hình thức tổ chức:

- Thời gian dự kiến: 1 ngày (4 hoặc 5/8/2013)

- Địa điểm: tại TP. Hồ Chí Minh.

- Hình thức tổ chức: tập trung.

III. Thành phần, số lượng đại biểu:

Thành phần: