Bây giờ là : 16:33 BNT Thứ hai, 13/07/2020

Kế hoạch tổng kết 4 năm thực hiện Chương trình giáo dục mầm non

Căn cứ Nghị định số 32/2008/NĐ-CP ngày 19/3/2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Chỉ thị về công tác tác phòng, chống thiên tai, lụt, bão, tìm năm 2013 và thực hiện kế hoạch hành động của ngành Giáo dục giai đoạn 2011 – 2020

Năm 2012, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo kịp thời, sâu sát, các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện, viện, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các đơn vị trực thuộc đã chủ động trong phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai, lũ, lụt, góp phần hạn chế nhiều thiệt hại cho ngành giáo dục.

Kế hoạch tổ chức trao giải cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Để triển khai Chỉ thị 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị khóa XI về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh;