Bây giờ là : 17:14 BNT Thứ hai, 13/07/2020

Phòng GD&ĐT thị xã Mường Lay: Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 66 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2020)

Thứ năm - 07/05/2020 17:45
           Nhân kỷ niệm 66 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2020), sáng nay, ngày 7/5/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mường Lay đã thành lập Đoàn cán bộ quản lý, công chức, viên chức và học sinh đến dâng hương và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Đồi Cao và Đài tưởng niệm xã Lay Nưa.

Tại lễ viếng, các cán bộ, công chức, viên chức và học sinh đã dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời dâng hương, đặt vòng hoa và thắp hương tại từng phần mộ liệt sỹ.
Ảnh: Học sinh dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Đồi Cao

Ảnh: Thắp hương tại mộ phần các anh hùng liệt sĩ

Hoạt động viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 66 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2020) là dịp cán bộ, công chức, viên chức và học sinh thị xã Mường Lay bày tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ đến công lao các anh hùng liệt sỹ; khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc và truyền thống uống nước nhớ nguồn trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh./.

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mường Lay