Bây giờ là : 14:56 BNT Thứ hai, 13/07/2020

Menu tin tức

Danh mục tài liệu

Tìm kiếm tài liệu

Thăm dò truy cập

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác

Nước về với điểm trường Huổi Luân

Thứ năm - 21/05/2020 09:13

          Huổi Luân là bản đặc biệt khó khăn thuộc xã Lay Nưa, thị xã Mường Lay với 100% là hộ nghèo, cận nghèo, đời sống nhân dân rất khó khăn. Nằm trên địa bàn của bản, điểm trường Mầm non Huổi Luân thuộc trường Mầm non Lay Nưa từ khi được xây dựng luôn trong tình trạng thiếu nước sinh hoạt phục vụ cho công tác bán trú. Đặc biệt là vào mùa khô, các cô giáo để đảm bảo nước sinh hoạt và phục vụ cho các hoạt động chăm sóc trẻ phải đi xách từng xô nước cách trường hàng km.

        Từ nguồn kinh phí xã hội hóa hỗ trợ của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, Trường Mầm non Lay Nưa đã huy động phụ huynh học sinh lắp đặt hệ thống ống dẫn nước từ bể nguồn dài gần 500m tới điểm trường.
Lắp đặt hệ thống ống dẫn nước tại điểm trường Huổi Luân
Cô và trò điểm bản Huổi Luân vui mừng đón dòng nước mát
 
          Nắng nóng những ngày giữa tháng 5, không ngăn được niềm vui nước về điểm trường của cô trò học sinh vùng cao. Đây công trình có ý nghĩa được hoàn thành đúng ngày 19.5, là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Sinh nhật Bác Hồ do Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã phát động./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Hiền

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT thị xã Mường Lay

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Danh mục Website

 

 

 

Cơ cấu tổ chức

Giới thiệu về Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mường Lay

THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ MƯỜNG LAY Địa chỉ: Tổ 5 - Phường Na Lay - Thị xã Mường Lay - Tỉnh Điện Biên Điện thoại: 0215.3852.092   Fax: 0215.3852.092 CƠ CẤU TỔ CHỨC, BỘ MÁY CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO:  HỌ TÊN, CHỨC DANH,...

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 199

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5891

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1398741

Link hay

Tham khảo cách giải bài tập hóa 9 cả năm mới nhất, thư viện bài soạn văn 7 hay nhất, tổng hợp lời giải bài tập vật lý 9 đầy đủ cả năm, kho tàng văn mẫu Việt Nam hay nhất