Bây giờ là : 15:42 BNT Thứ hai, 13/07/2020

Các Liên đội trường THCS trên địa bàn thị xã Mường Lay tổ chức Lễ trưởng thành Đội

Thứ năm - 21/05/2020 09:08

Trong nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), kỷ niệm 79 năm Đội ta lớn lên cùng đất nước (15/5/1941 - 15/5/2020), ngày 19/5/2020, các Liên đội trường THCS trên địa bàn thị xã Mường Lay đồng loạt tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho 161 Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Trong Lễ trưởng thành, các Đội viên xúc động khi được trao Quyết định trưởng thành Đội và nghe thầy cô Tổng phụ trách Đội căn dặn tiếp tục tu dưỡng, không ngừng phấn đấu để trở thành Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh và học tập làm theo lời Bác dạy“Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu”.

Những chiếc khăn quàng đỏ tươi thắm theo Nghi thức được các Đội viên trao lại một cách trang trọng cho lớp đàn em với nhiều ý nghĩa gửi gắm vào thế hệ tiếp bước đã để lại dấu ấn sâu sắc cho Đội viên và thiếu niên tham dự Lễ trưởng thành./.

Đội viên khối 9 - trường THCS Lay Nưa, THCS Đoàn Kết trong Lễ trưởng thành Đội

Bạn Nguyễn Đức Bình - Học sinh lớp 9A - Liên đội trưởng trường THCS Nguyễn Bá Ngọc
đại diện các Đội viên khối 9 phát biểu cảm tưởng và trao lại khăn quàng cho các lớp đàn em trong Lễ trưởng thành Đội